Thị trường bất động sản Gò Vấp đang ngày càng được các nhà đầu tư bất động sản chú ý. Vậy nguyên do nào khiến cho các nhà đầu tư bất động sản nhận định rằng bất động sản Gò Vấp có tiềm năng sinh lời?

Nếu nói về lý do cốt lõi nhất thuyết phục các nhà đầu tư bất động sản chịu bỏ vốn ra thì chính là “tỷ suất sinh lời”. Các nhà đầu tư nhỏ thì không tiếc tiền mua nhà đất Gò Vấp để dự trữ đợi cơ hội. Vì sao quận Gò Vấp ngày càng mặn mà trong mắt các nhà đầu tư đến như vậy? Hãy cùng Nhà Đất Gò Vấp – 12 tìm hiểu nhé.

Gò Vấp – Một trong những vị trí đắc địa của TP.HCM

Chỉ với 30 phút di chuyển bằng xe máy là bạn có thể đến quận 1 – trung tâm của TP.HCM. Đồng thời, Gò Vấp còn nằm kế bên sân bay Tân Sơn Nhất – cảng hàng không quốc tế lớn nhất Việt Nam.

Có thể kể đến những thuận tiện khác của Gò Vấp. Như: Phía đông giáp Q.12 và Q.Bình Thạnh. Phía tây giáp Q12 và Q.Tân Bình, phía nam giáp Q.Bình Thạnh và Q.Phú Nhuận, phía bắc giáp Q12. Gò Vấp chính là cánh tay nối dài về phía tây của TP.Hồ Chí Minh, có rất nhiều mục tiêu nâng tầm phát triển tài chính. Những năm gần đây, quận Gò Vấp đã nâng cấp, mở rộng nhiều tuyến đường huyết mạch như Nguyễn Oanh, Nguyễn Kiệm, Quang Trung, Phan Văn Trị… và cả những tuyến đường liên quận khác.

Nếu tìm một nơi ít lo lắng về ngập úng thì Gò Vấp là vùng đất không thể bỏ qua. Những công trình xây dựng cũng ít tốn kém hơn vì địa thế đất cứng. Chính vì có vị trí vàng như vậy mà nhu cầu mua nhà ở Gò Vấp để thuận tiện đi lại của người dân không bao giờ hết nóng. Vì thế chẳng có gì lạ khi không ít các nhà đầu tư lớn nhỏ đổ tiền vào bất động sản quận Gò Vấp tấp nập.

Gò vấp có tốc độ tăng trưởng kinh tế cực nhanh

Nói về tốc độ tăng trưởng kinh tế của Gò Vấp thì chắc hẳn bất cứ ai cũng phải công nhận đây là một trong những quận phát triển mạnh nhất thành phố trong những năm vừa qua. Nếu bạn đã từng biết đến Gò Vấp cách đây 10, thậm chí là 2 năm, giờ bạn quay lại cũng sẽ phải ngạc nhiên về sự phát triển đô thị hoá của nơi này.

Những toà nhà cao tầng, những trung tâm thương mại cao cấp như Vincom, Lotte;… đến những khu mua sắm bình dân… Tất cả đều tạo nên một bộ mặt hoàn toàn mới cho Gò Vấp. Tìm kiếm nhà Gò Vấp để kinh doanh, sinh sống đang là lựa chọn của rất nhiều chủ cửa hàng, doanh nghiệp ở nhiều quận khác.

Những nhà đầu tư bất động sản nắm bắt được ngay những điều này. Một nơi kinh tế phát triển thì ắt hẳn giá nhà đất cũng sẽ tăng theo mỗi ngày. Nhà đất Gò Vấp bây giờ không còn là “tấc đất tấc vàng” nữa. Mà là “tấc đất khối vàng” mất rồi. Không chỉ đơn giản là đầu tư mua nhà đất Gò Vấp để bán lại kiếm tiền chênh lệch. Mà việc cho thuê mặt bằng, nhà đất để kinh doanh cũng là lựa chọn của không ít chủ đầu tư.

Môi trường, cơ sở hạ tầng Gò Vấp so với quận lân cận luôn nhĩnh hơn

Về tiện ích, cơ sở hạ tầng:

Cũng như đã đề cập ở trên, bất kể là cơ sỏ vật chất hay hạ tầng, tiện ích gì cần thiết cho nhu cầu sống của người dân thì ở Gò Vấp đều có đủ.

nhà đất gò vấp 2019

Tất cả những nhu cầu thiết yếu như: mua sắm, ăn uống, vui chơi;… Gò Vấp đều có đủ, như: TTTM Vincom Quang Trung, Emark Gò Vấp, Citimark Quang Trung, Vincom Plaza;… Chợ thì có chợ Hạnh Thông Tây, chợ Gò Vấp… Khu ăn uống thì có khu đường Cây Trâm, khu bờ sông Dương Quảng Hàm, đặc biệt là trục đường Phạm Văn Đồng…

Về môi trường sống:

Chính quyền quận Gò Vấp rất chú trọng vào bảo vệ môi trường trong quá trình phát triển hạ tầng của toàn quận trong những năm gần đây. Bởi vì hơn ai hết, họ hiểu được tầm quan trọng của việc cân bằng đô thị hoá. Không chỉ nâng cấp rất nhiều công viên lớn mà còn cho xây rất nhiều công viên nhỏ xen kẽ những khu dân cư.

Có thể kể ra công viên lớn xanh, sạch, đẹp góp phần làm môi trường sống trong lành như Công viên Gia Định, Công viên Làng hoa Gò Vấp. Khu bờ sông Dương Quảng Hàm là những nơi luôn có bóng mát cây xanh và nên thơ như ở những làng quê xa xôi.

Độ “hot” của bất động sản Gò Vấp: Giá cả sẽ là yếu tố quyết định

Với vị trí và tiện ích tương ứng nhưng Gò Vấp luôn là lựa chọn vì giá rẻ hơn.

Khu vực phía Tây Gò Vấp là địa bàn tập trung đông của đội ngũ công nhân, với mức sống thấp hơn. Do đó dân cư cũng tập trung đông đúc, quy tụ nhiều dự án nhà ở xã hội đang được gấp rút hoàn thành ngày đêm. Mức giá nhà Gò Vấp ở đây cũng ở mức vừa phải, phù hợp với nguồn thu nhập giới hạn của những hộ gia đình trẻ. Bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin mua nhà Gò Vấp giá rẻ ở đây.

Tuy là giá nhà đất Gò Vấp ở đây rẻ hơn, các dự án cũng nhỏ hơn nhưng số tiền lời mà các nhà đầu tư bất động sản thu vào từ đây lại không hề ít. Vì nhà rẻ thì dễ bán, nhu cầu mua nhà Gò Vấp giá rẻ lúc nào cũng nhiều hơn các loại nhà có mức giá cao hơn.

Ngược lại, phía Đông Gò Vấp tập trung các dự án chung cư, khu dân cư lớn như: CityLand Center Hills, CityLan Gaden Hills, CityLan Park Hills… hay trung tâm thương mại hiện đại đang thu hút lượng đầu tư lớn của các tập đoàn xây dựng. Mua nhà Gò Vấp ở khu vực này hứa hẹn cho bạn một môi trường sinh sống tiện nghi, hiện đại, phục vụ nhu cầu nhà ở cho phần lớn người dân có mức thu nhập trung bình cao.

Ở khu vực phía Đông Gò Vấp này hầu hết tập trung những ông lớn bất động sản. Ngoài ra, cũng có những nhà đầu tư vừa và nhỏ theo kiểu mua đi bán lại kiếm lời. Dù không tấp nập bằng thị trường bất động sản phía Tây Gò Vấp nhưng giá trị mỗi bất động sản ở đây lại lớn hơn bên kia đất nhiều lần.